Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
trang web cá nhân

Các loài hoa

May 23 2017 , Written by Quân Chính

Củ hoa hồng tươi không thực sự là hoa hồng. Giống như lục bình, một củ hoa hồng có một thân cây với các cụm hoa trắng. Một lần nữa, mùi là tuyệt vời. Tôi đã từng nhặt một cánh hoa nhỏ từ cụm và đặt nó trong xe. Một vài giờ sau, tôi trở lại chiếc xe của tôi và ngạc nhiên về sự tuyệt vời của nó. Con tôi cũng nhận thấy nó. Đó là chất làm mát không khí tự nhiên hoàn hảo.

 

Những bông hoa tươi nở trên cây có một cuộc sống rất ngắn sau khi chúng được cắt, nhưng trong thời gian ít bạn có chúng trong nhà của bạn là giá trị nó. Nói chung gardenias được làm thành một phần trên cơ thể cho những dịp đặc biệt, nhưng nếu bạn không muốn làm điều đó, bạn có thể đặt hoa trong một giọt nước thấp và sau đó chỉ để chúng một mình để làm công việc của họ.

 

Có một số hoa hồng đã được nuôi dưỡng cho mùi thơm của họ như màu hồng hoa hồng đại dương hoặc hồng trắng (mà thực sự là màu tím). Mỗi người trong số họ có một nước hoa nhẹ cho họ. Bất kỳ hoa hồng tím nào cũng có mùi tuyệt vời.

 

Bạn có thể đặt bất kỳ hoa nào trong số những hoa này từ nhà bán hoa địa phương của bạn. Nếu họ không có trong tay bạn có thể yêu cầu họ đặt hàng cho bạn một số. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn đặt hàng trước giờ trưa, bạn sẽ có thể chọn chúng vào cuối buổi chiều.

Thay vì đặt các hóa chất trong không khí, bạn có thể muốn lấy một ít bông hoa và thưởng thức hương thơm tự nhiên.

Share this post

Repost 0

Comment on this post